siam sport

siam sport รายงานว่าทีมมีการเสนอให้คริสเตียโน่กลับสู่ทีมชุดใหญ่

siam sport รายงานว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพบเชลซี ซูเปอร์สตาร์ชาวโปรตุเกสวัย 37 ปี พลาดการเข้าร่วมการแข่งขันเนื่องจากการหยุดชะงักภายใน ในรอบสุดท้ายของการแข่งขันกับท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เขาปฏิเสธที่จะออกจากม้านั่งสำรองและออกไปก่อนกำหนด และถูกเท็นฮากลงโทษอย่างรุนแรง อย่างไรก็ตาม กุนซือปีศาจแดงยืนยันว่า โรนัลโด้ จะยังคงใช้งานต่อไปในฤดูกาลที่เหลือ และเขายังสามารถมีบทบาทสำคัญในทีมได้

และสื่อ ข่าวสยามกีฬารายงานว่าฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้เชี่ยวชาญด้านการย้ายทีมของอิตาลีเปิดเผยว่า เท็นฮากไม่เพียงขอให้โรนัลโด้ ขอโทษทีมงานโค้ชเท่านั้น แต่ยังต้องขอโทษทั้งทีมก่อนจะกลับไปเล่นในทีมชุดใหญ่ โรนัลโด้สามารถซ้อมกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดรุ่นอายุต่ำกว่า 21 ปีได้จนถึงวันเสาร์นี้เท่านั้น เท็นฮากกล่าวว่า คริสเตียโนกำลังฝึกซ้อมเพื่อให้ฟิตสำหรับเกมต่อไปกับชารีฟ

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เราจะคุยกันก่อน เขาจะพักนานกว่านี้หรือไม่ ฉันไม่คิดอย่างนั้น ไม่ ฉันไม่ต้องการ เขาหายไป ฉันหวังว่าเขาจะกลับมาอยู่ในรายชื่อและเล่นเพราะเขามีประโยชน์ เท็นฮากยังเปิดเผยต่อสาธารณะว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะไม่แนะนำกองหน้าคนใหม่ในเดือนมกราคมและโรนัลโด้จะอยู่ในทีมต่อไป ผมยังคงหวังในตัวโรนัลโด้ ดังนั้นการซื้อจึงไม่ใช่ตัวเลือกในตอนนี้ ใช่ เขาจะอยู่และลงเล่นในเกมต่อๆ ไป

ในเกมพรีเมียร์ลีกกับเชลซี แรชฟอร์ดพลาดอีกครั้งและแอนโธนี่พลาดการยิงตัวต่อตัว รอยคีน ตำนานนักเตะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เชื่อว่าโรนัลโด้จะทำประตูได้หากได้รับโอกาส 2 อย่างนี้ เท็นฮาก โค้ชของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ดูเหมือนจะเห็นด้วยกับคำกล่าวนี้ เมื่อถูกถามหลังเกมว่า แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพลาดคริสเตียโน่ โรนัลโด้หรือไม่ เท็นฮากตอบว่า ใช่ เขาทำประตูได้เสมอ เขามีค่ามากสำหรับเรา

และเราต้องการเขา นั่นค่อนข้างชัดเจน ฉันคิดว่าคุณสามารถเห็นโอกาสในเกมที่เขาทำประตูได้ นั่นค่อนข้างชัดเจน และสื่อ siam sport รายงานว่า คริสเตียโน โรนัลโด้ หวังจะกลับไปซ้อมกับทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในวันจันทร์นี้แต่ เท็นฮาก ได้ขอให้เขากล่าวขอโทษทั้งทีม ไม่ใช่แค่เขาและทีมงานผู้ฝึกสอนเท่านั้น เมื่อคริสเตียโน โรนัลโด้ทำเช่นนั้น เขาจะต้องทำอย่างแน่นอน กลับมาที่รายการ

และ ข่าวพรีเมียร์ลีกล่าสุด เผยว่าก่อนศึกของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและเชลซี โรนัลโด้ได้ออกแถลงการณ์ในเชิงบวก ไม่เพียงแต่เขามาถึงฐานทัพแฮร์ริงตันเร็วกว่าโค้ชเท็นฮากในการฝึกซ้อมในวันศุกร์เพียงหนึ่งชั่วโมงครึ่งเท่านั้น แต่เขายังให้กำลังใจเพื่อนร่วมทีมก่อนเกมพรีเมียร์ลีก

และสื่อ UFABET ข่าวสารเกม สล็อตออนไลน์ ชื่อดัง รายงานว่าโรนัลโด้กล่าวในบัญชีโซเชียลของเขาว่ามาเลยแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เท็นฮากยังตัดสินใจที่จะไม่พูดคุยถึงการเคลื่อนไหวโต้เถียงของโรนัลโด้กับท็อตแนม การสนทนาระหว่างเราเป็นความลับระหว่างฉันกับคริสเตียโน

กุนซือดัตช์กล่าวเสริมว่า ผมคิดว่าผมพูดเกี่ยวกับสถานการณ์นี้มามากพอแล้ว มาโฟกัสที่เกม เล่นได้ดีกับทีมเชลซี และผมมีความสุขกับฟอร์มของพวกเขา แน่นอนว่าเราทำได้ดีในครึ่งแรก มีโอกาสถึง 3 ครั้ง แรชฟอร์ด 2 ครั้ง อองโตนี่ยิงนัดเดียว คุณต้องยิงให้ได้ในสถานการณ์นี้ เพราะในเกมระดับท็อป โอกาส 3 ครั้งมีมากแล้ว คุณต้องยิงให้ได้ อีเอสพีเอ็นรายงานว่า เท็นฮากและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องใช้คริสเตียโน่ โรนัลโด้

siam sport

ข่าวกีฬา thsport กล่าวว่าจอร์จินโญ่ยิงจุดโทษ 19 ครั้งในพรีเมียร์ลีกนับตั้งแต่ที่เขาเข้าร่วมทีมเชลซี siam sport

ข่าวกีฬา thsport รายงานการถ่ายทอดสด 23 ตุลาคม ในรอบที่ 13 ของพรีเมียร์ลีก จอร์จินโญ่ทำประตูได้ คาเซมิโร่ขึ้นนำควอไลเซอร์ และเชลซีเสมอกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1-1 ที่บ้าน จอร์จินโญ่ยิงจุดโทษ 19 ครั้งในพรีเมียร์ลีกนับตั้งแต่เข้าร่วมทีมเชลซีในฤดูกาล 2018/19 ซึ่งเป็นจำนวนผู้เล่นมากที่สุดในช่วงเวลาเดียวกันตามรายงานของสควอก้า

เพราะหากทีมเชลซีไม่สามารถแนะนำกองหน้าคนใหม่ได้ในเร็วๆนี้ก็จะเป็นข่าวร้ายสำหรับทีม ซึ่งถึงแม้สโมสรจะยอมให้ตำนานโปรตุเกสออกไปฟรี แต่ก็มีไม่ได้รับสโมสรที่สนใจในขณะนี้ ติดต่อ แต่ความจริงแล้ว เนื่องจากมาร์กซิยาลได้รับบาดเจ็บอย่างต่อเนื่องในฤดูกาลนี้

เขาจึงได้รับบาดเจ็บถึง 3 ครั้งและไม่เคยอยู่เกินครึ่งเกมเลย สื่อ ข่าวสยามกีฬารายงานว่าแรชฟอร์ดทำประตูได้ไม่น่าพอใจเลยในเกมนี้ ในการเล่นเป็นกองหน้าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แถมยังขาดคริสเตียโน่ โรนัลโด้ไม่ได้ ข้อเท็จจริงที่ปฏิเสธไม่ได้ และเท็นฮาก พูดว่าการมีวัฒนธรรมของทีมที่ถูกต้อง

และสำหรับในวงการ ฟุตบอล นั้นมาตรฐานและค่านิยมที่ถูกต้องสำคัญกว่า และสำหรับการถ่ายทอดสด 23 ตุลาคม พรีเมียร์ลีก รอบที่ 13 แมนฯยูไนเต็ดเสมอเชลซี 1-1 นักข่าวลอรี วิทเวลล์รายงานว่า เท็นฮากถูกถามเกี่ยวกับโรนัลโด้ ในการสัมภาษณ์หลังการแข่งขัน เมื่อถามถึงจิตวิญญาณของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกับเชลซีที่ไม่มีโรนัลโด้ เท็นฮากกล่าวว่าการมีวัฒนธรรมทีมที่ถูกต้อง มาตรฐาน และค่านิยมที่ถูกต้องสำคัญกว่า

ในระยะยาวมันสำคัญกว่าเสมอ อีควอไลเซอร์สำคัญกว่าและสื่อ siam sport รายงานว่า ในรอบสุดท้ายของเกมที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด พบกับท็อตแน่ม โรนัลโด้ปฏิเสธที่จะเปลี่ยนตัวและออกจากสนามก่อนเวลาอันควร ในงานแถลงข่าวก่อนเกมกับเชลซี เท็นฮากพูดถึงข้อกำหนดที่เข้มงวดของเขาสำหรับวัฒนธรรม มาตรฐาน และค่านิยมของทีม