LaLiga

LaLiga ข่าวที่ทุกคนสงสัย ก็ออกมาแล้วว่าเป็นอย่างไร

LaLiga ตั้งแต่มาปารีสกับเอ็มบัปเป้กลายเป็นประเด็นที่สื่อและแฟน ๆ หลายคนกังวล ความสัมพันธ์ระหว่างทั้ง 2 คืออะไร? เนื่องจากเมสซี่ไม่ได้เข้าร่วม สื่อบางแห่งจึงแจ้งข่าวว่า เอ็มบัปเป้ ขู่ว่าจะย้ายทีมหากเมสซี่เข้าร่วม จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้เอ็มบัปเป้กล่าวว่าเขาต้องการไปเรอัลมาดริดและข่าวลืออื่น ๆ

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม ในรอบแบ่งกลุ่มแชมเปียนส์ลีก กลุ่ม A ปารีสเล่นกับ RB ไลป์ซิกในนาทีที่ 8 ของการแข่งขันเอ็มบัปเป้ คว้าโอกาสที่จะเปิดประตูให้ปารีสก่อนในนาทีที่ 27 ของเกม ซิลวาช่วยไลป์ซิกทำประตูได้ ในครึ่งแรก เมสซี่และเอ็มบัปเป้ทำประตูได้ทีละประตูแต่พวกเขาก็โชคดีเสมอ

LaLiga

LaLiga คดีคลี่คลายแล้ว ทำไม เอ็มบัปเป้ ยิงจุดโทษให้ เมสซี่ พลาดแฮตทริก

ครึ่งหลัง ไลป์ซิก ขึ้นนำ มูเคียล ยิงใน 56 นาที และช่วยให้ทีมนำสกอร์ ในนาทีที่ 66 เมสซี่ ยิงเข้าประตูและถูกผู้รักษาประตูเซฟไว้เฝ้าระวัง LaLiga เมสซี่ต่อด้วยลูกยิงเสริมที่ช่วยทีมไล่สกอร์เสมอเกมมาถึงนาทีที่ 73 เอ็มบัปเป้ตกในเขตโทษกรรมการเป่าจุดโทษ เมสซี่ อีกครั้งใช้ช้อนจุดโทษช่วยให้ทีมขึ้นนำ

ในนาทีที่ 91 ของเกม เมสซี่มีโอกาสทำแฮตทริก การผ่านของ เมสซี่ ทำให้ ไวจ์นัลดุม มีโอกาส ไวจ์นัลดุม ส่งบอล จากนั้น อัชราฟ ถูกล้มลงและผู้ตัดสินเป่าผ่าน VAR มีการเตะลูกโทษ ณ เวลานี้ เมสซี่ ยิงไป 2 ประตู หากได้จุดโทษนี้ เมสซี่ จะมีโอกาสเพิ่มประสบการณ์แฮตทริก

แชมเปี้ยนส์ลีก แต่สิ่งที่คนคาดไม่ถึงก็คือตัวเตะกลายเป็น มูบัปเป้ และสิ่งที่น่ากลัวก็คือ เอ็มบัปเป้ เตะบอลออกไปทำไมหลังจบเกม เอ็มบัปเป้ ก็ถูกแฟนบอลวิพากษ์วิจารณ์เช่นกัน Bundesliga โดยคิดว่าเขาจงใจไม่ให้เมสซี่ทำแฮตทริก แต่มันเป็นอย่างนั้นจริงๆเหรอบางทีอาจเป็นเพราะหัวข้อถกเถียงกันเกินไป เอ็มบัปเป้

ตอบคำถามนี้โดยเร็วที่สุดหลังเกม เอ็มบัปเป้ บอกว่าจุดโทษแรกให้ เมสซี่ ด้วยความเคารพ เขาเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก , เขามาร่วมทีม ที่จะเล่นกับเราเรารู้สึกเป็นเกียรติ จุดโทษที่ 2 ทำไมเอ็มบัปเป้ไม่ตัดสินเรื่องความสวยแบบผู้ใหญ่? เอ็มบัปเป้กล่าวว่าเมื่อจุดโทษที่สองปรากฏขึ้นเขามองไปที่เมสซี่และหวังว่าเมสซี่จะทำจุดโทษให้เสร็จ

น่าเสียดายที่เมสซี่บอกว่าคุณจะรับโทษไม่ใช่ว่าเอ็มบัปเป้ไม่ให้จุดโทษ แต่เมสซี่ให้เอ็มบัปเป้ และให้โอกาสนี้กับเอ็มบัปเป้ น่าเสียดายที่เอ็มบัปเป้ไม่กินเค้กในท้อง ไม่มีอะไรมากไปกว่านี้ บางที เอ็มบัปเป้ และ เมสซี่ ไม่สามารถสร้างความสัมพันธ์แบบเดียวกับ เนย์มาร์ ได้ แต่แฟน ๆ ของ เมสซี่ไม่ต้องกังวลกับเรื่องนี้

เมสซี่เลิกไล่ตามโด้ และไม่ได้แย่งชิงเอ็มบัปเป้มา มันจริงเกินไป

ในช่วงเช้าตรู่ของวันที่ 20 ตุลาคม ตามเวลาท้องถิ่น ในรอบที่ 3 ของแชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม เมสซี่ให้โอกาสสวมหมวกที่ออดในช่วงทดเวลาเจ็บและให้จุดโทษแก่เอ็มบัปเป้ที่ผ่าน 1 ครั้ง 1 นัดและ 1 แต้ม เอ็มบัปเป้ เปิดการให้คะแนนใน 9 นาทีแรก Premier League แต่ต่อมาปารีสแพ้ 2 ประตูและถูกไลป์ซิก RB 2-1 แซงหน้า

อย่างไรก็ตามในความสิ้นหวังการรวมกันของ เอ็มบัปเป้ และ เมสซี่ โพล่งออกมา เอ็มบัปเป้ ทำ 1 แอสซิสต์และ 1 แต้มใน 7 นาที เมสซี่ยิงประตูอีควอไลเซอร์แล้วใช้ลูกโทษ เดินหน้าต่อไปในช่วงทดเวลาเจ็บ อัชราฟ ชนะจุดโทษที่ 2 ให้ปารีส เมสซี่ที่ครองสังเวียนดับเบิ้ลริงได้หมดโอกาสสวมหมวกและจุดโทษให้เอ็มบัปเป้

น่าเสียดายที่เอ็มบัปเป้ไม่เข้าใจและเตะจุดโทษไปที่อัฒจันทร์ ในรอบรองชนะเลิศของสัปดาห์ที่แล้ว คริสเตียโน โรนัลโด วัย 36 ปี สวมหมวกกับลักเซมเบิร์ก และทำแฮตทริกที่ 58 ในอาชีพค้าแข้งของเขา ครั้งสุดท้ายที่เมสซี่สวมหมวกอยู่ในการแข่งขันรอบคัดเลือกโลกกับโบลิเวีย ซึ่งเป็นแฮตทริกที่ 55 ในอาชีพของเขา

ฉันคิดว่าฉันสามารถเห็นแฮตทริกแรกของเมสซี่ในปารีส และลดช่องว่างกับโรนัลโด้ แต่ซูเปอร์สตาร์ชาวอาร์เจนตินาก็อ่อนน้อมถ่อมตนเช่นเคยและให้โทษแก่เอ็มบัปเป้ เขาเลิกไล่ตามคริสเตียโน่ โรนัลโด้ และไม่ได้แย่งชิงกับเอ็มบัปเป้ มันเป็นเรื่องจริงเกินไป ปัจจุบัน การเปรียบเทียบแฮตทริกระหว่าง

เมสซี่ กับ โรนัลโด้ ยังคงอยู่ที่ 55-58 เอ็มบัปเป้ ถูกแฟนบอลโห่ใส่ที่สนามปาร์ก เดส์ แพร็งซ์ เนื่องจากปัญหาเรื่องการย้ายทีม อย่างไรก็ตาม ในกรณีที่ไม่มี 2 พี่น้องคนโตของเมสซี่และเนย์มาร์ในรอบที่แล้ว เอ็มบัปเป้ก็ได้รับเสียงปรบมือจากแฟน ๆ Serie A ในบ้านในที่สุดหลังจากย้อนกลับอองเช่ด้วยตัวเขาเอง

แม้ว่าเอ็มบัปเป้จะเตะลูกโทษในครั้งนี้ แต่เขาได้รับเลือกให้เป็นผู้เล่นอย่างเป็นทางการของเกมด้วย 3 ประตู หลังจบเกม เอ็มบัปเป้ยอมรับว่าเมสซี่มีความคิดริเริ่มที่จะให้จุดโทษแก่เขาในจุดโทษที่ 2 และในขณะเดียวกันก็บอกว่าคู่ต่อสู้คือผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก

เมสซี่ยิงได้ 2 ประตู เอ็มบัปเป้และเมสซี่เล่นด้วยกันได้ดี

ปารีส แซงต์แชร์กแมง และ ไลป์ซิก ปารีส ชนะ และคว้าชัยชนะมาอย่างยากลำบาก ปารีส ชนะเกมนี้เพราะดาว ไม่ใช่ทีม นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น ปารีสยังมีหนทางอีกยาวไกลหากต้องการประสบความสำเร็จ! แต่ในเกมนี้ ปารีสดูเหมือนจะประสบความสำเร็จเล็กน้อยในการเปลี่ยนแปลงรายชื่อผู้เล่นตัวจริงหรือไม่

อย่างแรกคือจากมุมมองของการป้องกัน ผลงานของทีมไม่ถือว่าล้มเหลว ในระดับปกติ แนวรับของปารีสนั้นโดดเด่นด้วยการรุกครั้งแรกและการป้องกันครั้งที่ 2 ปัญหาใหญ่ที่สุดในปารีสคือแนวรับ ทีมนี้มีผู้เล่นแนวรุกมากเกินไปในแนวรับและมีผู้เล่นแนวรับไม่มาก ในเกมนี้ เมนเดสและอัชราฟลงเล่นเป็นฟูลแบ็ค

ทั้งคู่เคยเป็นกองหลังตัวกลางที่แข็งแกร่งกว่าในแนวรับใช่ไหม? มาร์ชินญอสเป็นกองหลังตัวกลางที่ดี แต่ก่อนหน้านี้เขาเล่นมิดฟิลด์ได้ นั่นคือ เขามีทักษะในการป้องกัน นี่คือปัญหาผู้เล่นตัวจริงในปารีส นาบาสยังดีอยู่ la liga 2020/21 แต่เขาไม่สามารถยืนหยัดทีมในเกมนี้ได้

การป้องกันมันช่วยไม่ได้จริงๆ ดังนั้น รามอส จึงมีความสำคัญมาก นี่คือผู้เล่นแนวรับตัวจริงเพียงคนเดียวของกองหลังปารีสกองกลางบอกได้อย่างเดียวว่าไม่มีทาง โดยพื้นฐานแล้ว ผู้ที่สามารถป้องกันได้ทั้งหมดอยู่ในสนาม จะทำอะไรได้อีก แวร์รัตติ, กายเยอร์ และ เอร์เรร่า เป็นส่วนผสมที่แข็งแกร่งที่สุดในรายชื่อผู้เล่นตัวจริง

ของปารีสในปัจจุบันและยังเป็นส่วนผสมที่ดีที่สุดในแนวรับของปารีสในปัจจุบัน นี่คือสถานการณ์ แต่ปารีสรายนี้ขาดมิดฟิลด์ตัวรับที่แท้จริง โดยพื้นฐานแล้ว 3 คนนี้เป็นมิดฟิลด์รอบด้าน น่าเสียดายที่ไม่มีความสามารถในการรับที่แข็งแกร่งขนาดนั้น และปัญหาก็ค่อนข้างลำบาก ผลงานของเกย์ไม่ค่อยดี

แวร์รัตติ ถือเป็นมิดฟิลด์ที่รุกแรงกว่าแนวรับ เอร์เรร่า บอกได้คำเดียวว่าเขาคือมิดฟิลด์ที่ดีในปารีส แต่เขาอาจจะไม่ใช่มิดฟิลด์ที่ดีของทีมอื่น เปิดได้ช่วยหน่อย! การป้องกันกองกลางในเกมนี้แย่มาก และมันง่ายเกินไปที่จะให้โอกาสคู่ต่อสู้ทำคะแนน นี่เป็นปัญหาที่สำคัญที่สุดในปารีส กองหน้ามีคำตอบในครั้งนี้ การรวมกันของ เมสซี่และ เอ็มบัปเป้

ทำได้ดีและ แดร็กซ์เลอร์ สามารถเล่นเป็นฝ่ายซ้ายได้ชั่วคราว ตำแหน่งของเนย์มาร์ค่อนข้างอึดอัด เมสซี่และเอ็มบัปเป้ร่วมมือกันเป็นอย่างดีในเกมนี้ ตำแหน่งแท็คติกของเมสซี่ไม่ได้แข็งแกร่งขนาดนั้น เอ็มบัปเป้มีตำแหน่งแท็คติกมากในทีมนี้นี่คือสถานการณ์ แดร็กซ์เลอร์ไม่ถือว่าได้บอล ดังนั้น เอ็มบัปเป้ และ เมสซี่

มีโอกาสได้บอลโดยตรง นี่คือสถานการณ์ สิ่งนี้อาจทำให้ โปเช็ตติโน่ มีความคิด เมสซี่อาจต้องลดบอลเพื่อให้ได้ผู้เล่นแนวรุกที่ดี 3 คนที่จะเริ่มต้น เอ็มบัปเป้ ยังคงเป็นทีมที่ไม่น่าจะครองบอลได้มากที่สุด แต่เขาต้องวางแท็คติกให้สูงเกมนี้เป็นการร่วมมือกันระหว่าง 2 คนนี้อย่างต่อเนื่องเพื่อทำประตู

งานนี้ช่วยอะไรไม่ได้ แม้ว่าทีมผมจะชนะแต่ผม รู้สึกว่าปารีสไม่ได้พึ่งพาชัยชนะโดยรวมหรืออาศัยทักษะส่วนตัวเป็นหลัก เรื่องนี้อาจช่วยไม่ได้ แต่นี่เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับปารีสในตอนนี้ และมันก็ช่วยอะไรไม่ได้จริงๆ อาจจะดีที่เนย์มาร์ไม่ออกสตาร์ท ความสามารถในการรับของเนย์มาร์ไม่ดีเท่าแดร็กซ์เลอร์ แต่อีกอย่างคือสำหรับปารีส

ถ้าเอ็มบัปเป้พักใครจะยืนขึ้น? มีผู้เล่นเพียงคนเดียวในทีมที่สามารถวิ่งได้ ปัญหาในปารีสมันช่างลำบากจริงๆ มันไม่ง่ายเลยที่จะแก้ กเกรมิโอ โรนัลดินโญ่เล่นที่ปารีส 2 ฤดูกาล โดยทิ้ง 77 เกมกับ 25 ประตูและ 17 แอสซิสต์ ในปี 2546 โรนัลดินโญ่เข้าร่วมกับบาร์เซโลนาด้วยราคาสูงถึง 28 ล้านยูโร และนับตั้งแต่นั้นมาก็ได้เปิดเส้นทางของตัวเองไปสู่จุดสูงสุดของโลก ทางเรามีเว็บ UFABET ข่าวสารเกม สล็อตออนไลน์ ชื่อดัง มากมาย